แบบคำร้อง สำหรับนักศึกษา

คลิก Download ที่ชื่อไฟล์
FileFile size
Download this file (แบบคำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต.pdf)แบบคำร้องขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต.pdf123 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอผ่อนผันการชำระเงิน.pdf)แบบคำร้องขอผ่อนผันการชำระเงิน.pdf118 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอยกเว้นการเรียนรายวิชา.pdf)แบบคำร้องขอยกเว้นการเรียนรายวิชา.pdf117 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอลงทะเบียน-ชำระค่าลงทะเบียนล่าช้า.pdf)แบบคำร้องขอลงทะเบียน-ชำระค่าลงทะเบียนล่าช้า.pdf105 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอลงทะเบียนเรียนซ้ำ (Regrade).pdf)แบบคำร้องขอลงทะเบียนเรียนซ้ำ (Regrade).pdf109 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอลงทะเบียนเรียนแทนรายวิชาที่มีค่าคะแนน 0.pdf)แบบคำร้องขอลงทะเบียนเรียนแทนรายวิชาที่มีค่าคะแนน 0.pdf109 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอลาพักการศึกษา - รักษาสภาพ และขอกลับเข้าศึกษา.pdf)แบบคำร้องขอลาพักการศึกษา - รักษาสภาพ และขอกลับเข้าศึกษา.pdf133 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา.pdf)แบบคำร้องขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา.pdf118 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอสำเร็จการศึกษา.pdf)แบบคำร้องขอสำเร็จการศึกษา.pdf133 Kb
Download this file (แบบคำร้องขออนุญาตสอบนอกตารางสอบ.pdf)แบบคำร้องขออนุญาตสอบนอกตารางสอบ.pdf103 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอเทียบโอนผลการศึกษา.pdf)แบบคำร้องขอเทียบโอนผลการศึกษา.pdf127 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอเพิ่ม - ถอนวิชาเรียน.pdf)แบบคำร้องขอเพิ่ม - ถอนวิชาเรียน.pdf128 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอเอกสารการศึกษา.pdf)แบบคำร้องขอเอกสารการศึกษา.pdf122 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอแก้ระดับคะแนนไม่สมบูรณ์ (ม.ส.).pdf)แบบคำร้องขอแก้ระดับคะแนนไม่สมบูรณ์ (ม.ส.).pdf108 Kb
Download this file (แบบคำร้องขอโอนผลการศึกษา.pdf)แบบคำร้องขอโอนผลการศึกษา.pdf124 Kb
Download this file (แบบคำร้องทั่วไป.pdf)แบบคำร้องทั่วไป.pdf99 Kb